Lớp học tiếp cận giáo dục sớm Shichida dành cho người bắt đầu

Thứ 2, ngày 21/02/2017

Mẹ biết không, nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng của trẻ không chỉ nằm ở việc cho con tham gia bao nhiêu hoạt động, bao nhiêu lớp học mà còn là mối quan hệ tin tưởng và yêu thương giữa cha mẹ và con cái. Sự gắn kết giữa bố mẹ và con cái càng mạnh mẽ, trẻ càng dễ phát triển nhiều tiềm năng của bản thân. Điều này đã được chứng minh bởi GS.Makoto Shichida (giải thưởng Nobel Hòa Bình vì những đóng góp cho giáo dục) dựa trên nền tảng khoa học và chứng thực về não phải

Để mẹ có thêm cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu thêm về phương pháp Shichida - một trong những phương pháp giáo dục sớm nổi tiếng của Nhật Bản, CLB Mẹ Nhật Nuôi Con giới thiệu với các mẹ lớp học "Tiếp Cận Giáo Dục Sớm Shichida Cho Người Bắt Đầu” tại TP HCM  :

LỚP HỌC TIẾP CẬN GIÁO DỤC SỚM SHICHIDA DÀNH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU được cô Viện trưởng trao đổi, giải đáp các thắc mắc của ba mẹ xoay quanh chủ đề giáo dục sớm và phương pháp Shichida. Đến với buổi chia sẻ, ba mẹ được hiểu hơn về phương pháp giảng dạy dựa trên nền tảng khoa học vững chắc đã được nghiên cứu và thực hành hơn 50 năm qua, nhằm giúp khai phá những tiềm năng não bộ cho hàng nghìn trẻ em trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, ba mẹ khi đến tham dự buổi nói chuyện đã nhận được một bộ quà tặng giáo dục, bao gồm: 01 Bản đánh giá sự phát triển toàn diện của bé trị giá 1.000.000 VND tại Viện GD Shichida, 01 Gói quà tặng xinh xắn từ Soc & Brothers

• Thời gian diễn ra hội thảo: 14:00 – 16:00 Chủ nhật 19/03/2017
• Địa điểm: Tầng 2, Cổng B, trường WellSprings International School, Khuôn viên Saigon Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.

Nhận tin tức & sự kiện mới nhất