circle
Giới thiệu
CLB Mẹ Nhật nuôi con

CHÀO MỪNG MẸ VÀ BÉ ĐẾN VỚI CÂU LẠC BỘ “MẸ NHẬT NUÔI CON”

Mẹ thân mến,

Là cha mẹ, ai cũng quan tâm đến từng cột mốc phát triển của trẻ. Những năm tháng đầu đời luôn ảnh hưởng lớn đến sự phát triển toàn diện về thể chất, tính cách cũng như trí tuệ của bé. Sự biến chuyển từ khi con vừa mới lọt lòng đến khi bước những bước đi đầu tiên, trở thành em bé có tính cách riêng luôn là những điều thật kỳ diệu. Trong giai đoạn này, vai trò của mẹ cực kỳ quan trọng.


Hiểu được điều đó, nhãn hàng GLICO Icreo mong muốn được đồng hành cùng các mẹ trong hành trình đặc biệt này; cùng với các chuyên gia dinh dưỡng - giáo dục Nhật Bản, và cộng đồng mẹ Nhật - mẹ Việt sinh sống lâu năm tại Nhật, thấm nhuần phương pháp nuôi dạy con kiểu Nhật; từ đó, tạo nên một CỘNG ĐỒNG – NƠI CHIA SẺ & TRUYỀN CẢM HỨNG VỀ CÁCH NUÔI DƯỠNG & GIÁO DỤC CON theo triết lý người NHẬT.

Chắc hẳn mẹ đã không ít lần từng nghe về đất nước Nhật Bản – xứ sở hoa anh đào, đã vươn lên từ trong chiến tranh, thiên tai, từ sự thiếu thốn, khan hiếm tài nguyên để trở thành một trong những quốc gia đứng đầu thế giới. Vậy, lý do nào khiến cho Nhật Bản mạnh mẽ, kiên cường, vững vàng đến vậy? Đó chính là nhờ vào những con người Nhật Bản, với đức tính: cần cù – thông minh – tiết kiệm – trung thành – trách nhiệm – kỷ luật. Hay nói cách khác, tất cả đều xuất phát từ việc giáo dục, rèn luyện nhân cách ngay từ thuở ấu thơ. Nhật Bản được biết đến là một quốc gia hàng đầu về đào tạo, giáo dục con người. Đó cũng chính là lý do vì sao mẹ Nhật được biết đến với cách nuôi dạy con như một phương pháp chuẩn mực để có thể học hỏi và tham khảo. Phương pháp dạy con kiểu Nhật giờ đây đã trở thành phương pháp được áp dụng ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Đó cũng chính là lý do ra đời CÂU LẠC BỘ MẸ NHẬT NUÔI CON.


CÂU LẠC BỘ MẸ NHẬT NUÔI CON được tài trợ bởi nhãn hàng sữa nội địa GLICO Icreo, sự lựa chọn số 1 của Mẹ Nhật*. Tại đất nước mặt trời mọc, chỉ duy nhất 6 hãng sữa được cấp giấy phép sản xuất và lưu hành. Trong đó, sữa GLICO Icreo đã vinh dự được bình chọn là “Sữa Tốt Nhất” cho trẻ em bởi Hiệp hội các bà mẹ Nhật Bản năm 2015.


Thông tin chi tiết về sản phẩm, truy cập:

• Website: http://www.icreo.com.vn

• Fanpage: http://www.facebook.com/GlicoMeNhatNuoiCon

Tầm nhìn:


Trở thành cộng đồng lớn nhất và là cộng đồng Mẹ Nhật nuôi con chính thức đầu tiên tại Việt Nam.


Sứ mệnh:


Chia sẻ các kiến thức về dinh dưỡng cho bé và phương pháp nuôi dạy con theo kiểu Nhật để các bé yêu có thể phát triển toàn diện nhất. Tạo ra những hoạt động thiết thực để mẹ và bé có thêm cơ hội gần nhau hơn, hiểu nhau hơn; cũng như các mẹ cùng chia sẻ với nhau những trải nghiệm và kinh nghiệm thú vị trong quá trình nuôi dạy bé yêu, cùng nhau trở thành những người mẹ thông thái.


Tôn chỉ hoạt động


Là cộng đồng hoạt động dựa trên phương châm THÔNG THÁI - SẺ CHIA - TỰ NGUYỆN

bear
about
deco flower plane gate
Các hoạt động CLB
mẹ Nhật nuôi con
  • icon
  • icon
  • icon
  • icon
  • icon
  • icon
gate gate gate
circle
Cảm nhận
Của thành viên
Mẹ Trần Thanh Nga
Mẹ Trần Thanh Nga
30 tuổi
Cảm ơn CLB Mẹ Nhật nuôi con đã giúp mình và bé có những trải nghiệm thú vị với sự kiện Carton Box World. Bé nhà mình đã rất thích thú và hào hứng, nhất là khi được Thám hiểm các đường hầm ma trận bí ẩn. Mong MNNC sẽ có thêm nhiều hoạt động bổ ích cho các bé.
Mẹ Nguyễn Minh Tâm
Mẹ Nguyễn Minh Tâm
28 tuổi
Mình rất thích style dạy con và nuôi con của các mẹ Nhật. Vì thế mình thích page Mẹ Nhật nuôi con vì cung cấp nhiều thông tin và kiến thức bổ ích lý thú.
Mẹ Bùi Yến Nhi
Mẹ Bùi Yến Nhi
33 tuổi
Mình ở thành phố nhiều khi rất thiếu hoạt động để vui cùng con. Các sự kiện của CLB Mẹ Nhật nuôi con rất thú vị, giúp mình có thêm nhiều khoảnh khắc đáng yêu bên con.
deco
circle
 
Liên kết đối tác
deco
circle
Đăng ký thành viên
bear
hoặc
dash flower
Nhận tin tức & sự kiện mới nhất