Bật chế độ xoay màn hình ở thiết bị của bạn để khám phá toàn bộ ngôi nhà

Khám phá tiếp
Bánh snack ăn dặm Kewpie
Bánh snack ăn dặm Kewpie

Bánh snack ăn dặm Kewpie phong phú về hương vị, giúp bé yêu hoàn thiện thói quen ăn uống và phát triển các kỹ năng khác. Sản phẩm ăn liền ngon miệng & tiện lợi. Sản phẩm được chia theo tháng tuổi của bé.

Bột ăn dặm Kewpie
Bột ăn dặm Kewpie

Sản phẩm ăn dặm dinh dưỡng Kewpie dạng hũ với nhiều hương vị mặn/ngọt. Mẹ ko mất nhiều thời gian chuẩn bị nhưng vẫn tha hồ chọn cho bé yêu bữa ăn phong phú, TƯƠI NGON, TRỌN CHẤT theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản. Sản phẩm được chia theo tháng tuổi của bé.

Nước rửa bình Arau Baby
Nước rửa bình Arau Baby

Sản phẩm nước rửa bình chiết xuất 100% từ lá tía tô. Không có chất phụ gia, chất tạo màu, tạo mùi và chất bảo quản. Cực kỳ an toàn cho sức khỏe của bé yêu. Bọt xà phòng mềm nhẹ dễ dàng thâm nhập vào mọi kẽ hở và tẩy sạch các vết bẩn và khử trùng.

Sữa Glico Follow up milk
Sữa Glico Follow up milk

Sữa Glico Follow up milk (số 9) là sự lựa chọn số 1 của mẹ Nhật, dành cho bé yêu từ 9 tháng - 3 tuổi. Có 5 loại Nucleotide có trong sữa mẹ nhằm tăng cường khuẩn Bifidobacteria, cải thiện sự chuyển hóa lipid, thúc đẩy sự phát triển của ruột. bổ sung những thành phần dinh dưỡng khó hấp thụ từ các bữa ăn dặm nhất như: Sắt, Vitamin D, canxi... phù hợp với sự phát triển tự nhiên của bé.

giấy ướt LEC
giấy ướt LEC

Giấy ướt được làm từ chất liệu vải dệt mắt lưới siêu mềm mại giúp dễ dàng lau sạch vụn thức ăn tại vùng tay và miệng của bé. Thích hợp cho trẻ đang tập ăn.

• Giấy ướt đầu tiên trên thế giới có thành phần 99,9% nước tinh khiết, không chứa các chất độc hại. 0,1% còn lại là chất kháng khuẩn và dưỡng ẩm tự nhiên, an toàn.

Sữa Glico Balance Milk
Sữa Glico Balance Milk

Sữa Glico Balance Milk (số 0) là sự lựa chọn số 1 của mẹ Nhật, dành cho bé từ 0 -12 tháng tuổi. Là sữa có thành phần, vị và màu sắc gần giống sữa mẹ, giúp bé dễ dàng bú song song sữa mẹ và sữa công thức, giúp bé tự tổng hợp DHA nhờ tinh dầu tía tô tối ưu sự phát triển trí não và thị lực, ARA nhờ dầu cọ, cung cấp Beta-carotene (kháng thể hiếm chỉ có trong sữa mẹ) với lượng gấp 3-5 lần so với các sản phẩm sữa thông thường, giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng đường ruột và đường hô hấp ở trẻ.

bear
cloud
Nhận tin tức & sự kiện mới nhất