Bật chế độ xoay màn hình ở thiết bị của bạn để khám phá toàn bộ ngôi nhà

Quay lại
Nước giặt Arau Baby
Nước giặt Arau Baby

Nước giặt 100% thảo mộc tự nhiên gồm tinh dầu oải hương và bạc hà. Không có chất phụ gia, chất tạo màu, tạo mùi và chất bảo quản. Làm sạch và mềm mịn quần áo, An toàn cho sức khỏe của bé yêu.

Dầu gội Arau Baby
Dầu gội Arau Baby

Dầu gội chiết xuất từ các loại thảo mộc tự nhiên gồm tinh dầu hoa oải hương, chanh, chiết xuất lá tía tô, hoa cúc trắng. Vừa làm cho da đầu bé sạch bụi bẩn, bã nhờn, vừa làm tóc bé mềm, mượt, không bị khô. Không thêm phụ gia, chất làm sạch tổng hợp, chất tạo hương, tạo màu, chất bảo quản.

Sữa dưỡng thể Arau Baby
Sữa dưỡng thể Arau Baby

Dưỡng thể chiết xuất từ các loại thảo mộc tự nhiên gồm tinh dầu hạt Jojoba, dầu Olive Squalane, hạt Macadamia, hoa oải hương; mang lại độ ẩm tự nhiên cần thiết cho da bé. Không chứa phụ gia như chất hoạt động bề mặt tổng hợp, chất tạo màu, tạo hương tổng hợp, chất bảo quản, chất sát khuẩn hoặc cồn.

Sữa tắm Arau Baby
Sữa tắm Arau Baby

Sữa tắm 100% thảo mộc tự nhiên gồm tinh dầu oải hương, tinh dầu chanh, chiết xuất lá tía tô và lá hương thảo. Không có chất phụ gia, chất tạo màu, tạo mùi và chất bảo quản. Làm sạch, giữ mịn và tránh kích ứng cho làn da nhạy cảm, an toàn cho sức khỏe của bé yêu.

Kem đánh răng Arau Baby
Kem đánh răng Arau Baby

Kem đánh răng dành cho bé, Làm sạch vôi răng, giúp cho nướu răng khỏe và răng được trắng. Không chất bảo quản, chất sát khuẩn, hương liệu, chất hoạt động bề mặt, chất tạo màu tổng hợp, không chứa cồn, fluoride hay hydrated silica.

cloud
Nhận tin tức & sự kiện mới nhất